THU GOM VẬN CHUYỂN VÀ XỬ LÝ BÙN THẢI Ở NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam chuyên nhận thu gom vận chuyển xử lý bùn thải ở Nhơn Trạch – Đồng Nai, các khu vực lân cận như tỉnh Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Vũng Tàu và tất cả các tỉnh vùng Đông Tây Nam Bộ.

LIÊN HỆ: 0947 569 379 – 0917 062 239 CÔNG TY MÔI TRƯỜNG CHUYÊN THU GOM VẬN CHUYỂN XỬ LÝ BÙN THẢI Ở NHƠN TRẠCH – MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
xu-ly-bun-thai-tinh-dong-nai
Thu gom vận chuyển và xử lý bùn thải ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

NGUỒN GỐC PHÁT SINH BÙN THẢI

Về cơ bản bùn thải trong nhà máy, công ty sản xuất thường được phát sinh từ các nguồn sau:

TẠI SAO PHẢI XỬ LÝ BÙN THẢI

Bản thân bùn thải là chất thải công nghiệp tuy không có những tính chất độc hại như chất thải nguy hại là dễ cháy nổ hay ăn mòn. Tuy nhiên trong bùn thải có chứa các thành phần khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, có mùi hôi và có nhiều loại ký sinh trùng, vi rút gây bệnh cho người và tàn phá hệ sinh thái.

Trong Nghị định 38:2015/NĐ-CP về quản lý chất thải và phế liệu quy định rất rõ về việc quản lý và xử lý bùn thải công nghiệp.

Đồng thời theo Nghị định 155/NĐ-CP các mức phạt hành chính về hành vi gây ô nhiễm môi trường, không thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình kinh doanh, sản xuất sẽ bị phạt từ 1.000.000.000 đối với cá nhân và 2.000.000.000 đối với tổ chức khi có hành vi tác hại xấu đến môi trường tự nhiên.

GIÁ XỬ LÝ BÙN THẢI HIỆN NAY

Trên thị trường giá xử lý bùn thải công nghiệp hiện nay có rất nhiều giá khác nhau. Nếu bạn liên lạc một vài công ty môi trường xử lý chất thải công nghiệp nói chung và vận chuyển xử lý bùn thải nói riêng, bạn sẽ nhận được rất nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu trên 1 tấn chất thải đưa đi xử lý.

Vì độ hot của ngành xử lý môi trường hiện hay đặc biệt là ngành xử lý chất thải công nghiệpvận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp do đó rất nhiều doanh nghiệp được thành lập với đủ mọi lời chào về giá cả khiến doanh nghiệp khó phân biệt được đâu là giá xử lý bùn thải công nghiệp đúng so với mặt bằng chung và đơn vị xử lý đó có thực hiện xử lý triệt để chất thải đúng luật hay không là vấn đề khá nan giải.

xử lý bùn thải ở Nhơn Trạch - Đồng Nai
Xử lý bùn thải ở Nhơn Trạch – Đồng Nai

Một doanh nghiệp xử lý chất thải đáp ứng đúng các yêu cầu pháp luật và giá cả hợp lý là doanh nghiệp phải có thâm niên hoạt động trong ngành, về mọi loại chất thải của doanh nghiệp để có thể đưa ra được một mức giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm nghề thu gom vận chuyển xử lý chất thải (bùn thải) công nghiệp không nguy hại và xử lý chất thải nguy hại. Chúng tôi hiểu rất rõ đâu là mức giá hợp lý nhất với từng loại chất thải mà doanh nghiệp cần xử lý, hơn hết Môi Trường Việt Nam luôn muốn đồng hành với mọi đối tượng khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường.

Chúng tôi luôn trân trọng các cơ hội hợp tác với mọi khách hàng, không kể khối lượng và khoảng cách địa lý. Đảm bảo quyền lợi lớn nhất của khách hàng và chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết làm nên Môi Trường Việt Nam.

LIÊN HỆ 0917 062 239 khi bạn cần đơn vị thu gom vận chuyển xử lý bùn thải công nghiệp tại Nhơn Trạch – Đồng Nai hoặc tư vấn, xử lý các vấn đề về môi trường vui lòng liên hệ 0947 569 379 để được tư vấn chi tiết, đầy đủ thông tin 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Công ty môi trường Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các dịch vụ sau ;

  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử  nước thải ;
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý  khí thải ;
  • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử  nước cấp sinh hoạt;
  • Vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại, chất thải không nguy hại, bùn thải;
  • Tư vấn môi trường ( DTM, Báo cáo giám sát định kỳ, sổ chủ nguồn thải, đề án đơn giản – chi tiết…);
  • Cung cấp thiết bị và hóa chất xử lý môi trường;
  • Cung cấp – nuôi cấy – khắc phục sự cố bùn vi sinh.                                                               Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng với chất lượng các dịch vụ của chúng tôi  là nguồn động lực lớn cho công ty phát triển được như hôm  nay . Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện để phát triển , nâng cao trình độ kỷ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất

LEAVE A REPLY