THU GOM VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP
TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải công nghiệp tại Thuận An và các huyện của tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Nam chuyên thu gom và xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương với giá rẻ nhất. Liên hệ  SĐT 0917062239

Kết quả hình ảnh cho thu gom và xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương
    Thu gom và xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai.. Do có nền phát triển kinh tế mạnh mẽ, tỉ trọng tăng trưởng lớn, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Vì thế trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn tại đây như: KCN Visip 1, Visip 2, KCN Mỹ Phước, Đồng An… Tuy nhiên còn nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp vẫn chưa quan tâm tốt tới vấn đề xử lý rác thải, hoặc có đầu tư nhưng không đạt hiệu quả.

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Namcông ty xử lý rác thải tại Bình Dương uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải cho các nhà máy trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch, Biên Hòa – Đồng Nai. Cụ thể như xử lý rác thải công nghiệp không nguy hại, nguy hại, xử lý bùn thải nguy hại, không nguy hại,… Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Sẽ tư vấn cho quý vị một phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với quy mô cũng như loại rác thải mà công ty thải ra.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các lĩnh vực:

Hiện nay, với sự tín nhiệm của khách hàng, Môi Trường Việt Nam đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ không lo về giá cả và trình tự xử lý. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách! Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ Ms. Trang 0917062239 hoặc thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

MST: 0314246692

Hotline: Ms. Trang 0917062239 – Mr. Thành 0947 569 379

Email: [email protected]

Website: xulychatthai.orgmoitruongvietnam.org

 

 

 

LEAVE A REPLY