THU GOM VẬN CHUYỂN XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam . Chuyên nhận thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp giá rẻ . Xử lý chất thải, xử lý rác thải tại Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An và khu vực toàn quốc.

LIÊN HỆ: 0917 062 239 CHUYÊN THU GOM VẬN CHUYỂN XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM
xu-ly-rac-cong-nghiep
Thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp giá rẻ

CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Chất thải công nghiệp là các chất thải phát sinh từ các hoạt động sản xuất các nhà máy, xí nghiệp, gồm:

 1. Chất thải rắn nguy hại: bao gồm chất thải độc hại, hóa chất ở dạng lỏng .Chúng dễ gây ra cháy nổ, ngộ độc, tác động không tốt đến sức khỏe con người . Và dễ gây ra ăn mòn nhiều vật liệu khác.
 2. Chất thải công nghiệp không nguy hại như sắt thép kim loại bị gỉ cũ kĩ gây ít hoặc không nguy hại . Nhưng chúng cần phải được xử lý dọn dẹp hay tái chế cẩn thận. Các loại chất thải rắn, rác thải,phế phẩm phát sinh trong quá trình sản xuất . Như: bùn thải trong hệ thống xử lý nước thải, giấy, vải vụn,…
 3. Chất thải xây dựng được thải ra do phá dỡ, cải tạo các hạng mục/công trình xây dựng cũ .  Hoặc từ quá trình xây dựng các hạng mục/công trình mới (nhà, cầu cống, đường giao thông …) . Như vôi vữa, gạch ngói vỡ, bê tông, ống dẫn nước bằng sành sứ, tấm lợp, thạch cao … và các vật liệu khác.

CÓ MẤY LOẠI CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP ?

Về cơ bản việc thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp thường được phân ra thành 4 loại bao gồm:

 • Chất thải công nghiệp không nguy hại/ rác thải thông thường
 • Chất thải nguy hại
 • Chất thải sinh hoạt
 • Chất thải xây dựng

TẠI SAO PHẢI THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP ?

Căn cứ theo nghị định 38:2015/NĐ-CP về quản lý chất thải và phế liệu các cơ sở kinh doanh sản xuất . Có phát sinh chất thải công nghiệp không nguy hại, rác thải thông thường, phế liệu . Phải thực hiện việc xử lý chất thải với đơn vị vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp.

van-chuyen-xu-ly-rac-thai-gia-re
Thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp

VÌ SAO CHỌN MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM LÀM ĐƠN VỊ XỬ LÝ CHẤT THẢI ?

Với đội ngủ nhân viên nhiệt huyết, lành nghề cùng đội xe chuyên dụng Môi Trường Việt Nam . Cam kết quá trình thu gom vận chuyển xử lý nhanh gọn, cam kết trả mặt bằng gọn gàng sạch sẽ cho doanh nghiệp sau thu gom vận chuyển.

Hiện nay Môi Trường Việt Nam đang là đối tác chiến lược của các bãi chôn lấp trên toàn khu vực phía Nam.  Cũng như các đơn vị chuyên xử lý bằng những phương pháp đòi hỏi quá trình xử lý khắt khe hơn như là phương pháp đốt ở nhiệt độ cao,… Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác dài lâu với mọi đối tác đang và sẽ là đối tác của Môi Trường Việt Nam, vì thế lợi ích của khách hàng luôn là yếu tốt hàng đầu được đề ra.

Đến với Môi Trường Việt Nam bạn sẽ không phải lo về phần chênh lệch giá cả trên thị trường . Trong việc thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp không nguy hại .Vì chúng tôi cam kết luôn lấy giá cạnh tranh nhất không thể thấp hơn nữa. Đồng thời phương thức xử lý, giấy tờ chứng tờ. Cũng như chất lượng dịch vụ cũng là thương hiệu làm nên Môi Trường Việt Nam.

LIÊN HỆ 0917 062 239. Khi bạn cần đơn vị thu gom vận chuyển xử lý chất thải công nghiệp giá rẻ . Hoặc xử lý các vấn đề về môi trường vui lòng liên hệ 0947 569 379 . Để được tư vấn chi tiết, đầy đủ thông tin 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Công ty môi trường Việt Nam . Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các dịch vụ sau ;

 • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử  nước thải ;

 • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý  khí thải ;

 • Tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử  nước cấp sinh hoạt;

 • Vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại, chất thải không nguy hại, bùn thải;

 • Tư vấn môi trường ( DTM, Báo cáo giám sát định kỳ, sổ chủ nguồn thải, đề án đơn giản – chi tiết…);

 • Cung cấp thiết bị và hóa chất xử lý môi trường;

 • Cung cấp – nuôi cấy – khắc phục sự cố bùn vi sinh.                                                              Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng với chất lượng các dịch vụ của chúng tôi . Là nguồn động lực lớn cho công ty phát triển được như hôm  nay . Công ty chúng tôi không ngừng cải thiện để phát triển .  Nâng cao trình độ kỷ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất

LEAVE A REPLY