Công ty xử lý nước thải uy tín hiệu quả 

      Môi trường là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế bền vững. Môi trường ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống con người và tác động không nhỏ đến môi trường xung quanh. Trong lịch sử phát triển loài người, chưa bao giờ Môi Trường và điều kiện sống lại được quan tâm như những năm gần đây. 

       Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam . Chuyên xử lý nước thải uy tín hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước  . Liên hệ kỹ sư của Công ty để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất các vấn đề quý doanh nghiệp cần xử lý . Thông qua SĐT 0947 569 379 để được hỗ trợ tốt nhất 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Đến với Công ty Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam bạn sẽ được gì? . 

 • Chất lượng nước thải sau xử lý luôn luôn đạt chuẩn .
 • Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.
 • Sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng công trình.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng tối ưu cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Giá cả cạnh tranh, nâng cao lợi ích cho doanh nghiệp.
công ty xử lý nước thải uy tính hiệu quả
hệ thống xử lý nước thải uy tín hiệu quả

 Hiện nay trên cả nước có rất nhiều  khu công nghiệp và  khu chế xuất  hoạt động . Đã và đang giải quyết được vấn đề việc làm  và góp phần vào sự tăng trưởng nền kinh tế  đất nước . Bên cạnh đó, môi trường cũng đang bị đe dọa và ô nhiễm trầm trọng bởi . Nước thải từ các KCN và các Khu Chế Xuất thải trực tiếp ra môi trường không qua xử lý.  Trong số các khu công nghiệp này . Chỉ có một số  khu công nghiệp có hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tập trung.

Tính chất của nước thải 

Nước thải từ các KCN và các KCX xuất phát từ  2 nguồn chính:

–         Nước thải từ hoạt động sản xuất của nhà máy trong KCN (hay còn gọi là nước thải sản xuất).

–         Nước thải từ hoạt động sinh hoạt của công – nhân viên, khu vực cụm dân cư phụ trợ trong KCN.

Nước thải sản xuất là gì ?

Trong KCN có các loại nhà máy sản xuất như .: Dệt nhuộm ,  may  mặc , xi mạ , thực phẩm, điện – điện tử. in ấn bao bì, da giày, hàng hóa thể thao, sản xuất nhựa, cao su… Nên nước thải chủ yếu có nhiều chất khó phân hủy . và được quy vào loại nước thải nguy hại như: dầu khoáng, kim loại nặng… Ngoài ra còn có nước thải của các nhà máy từ quá trình thu gom, rửa nguyên liệu, vệ sinh thiết bị…

Nước thải sinh hoạt là gì ?

Chủ yếu phát sinh từ nhà ăn của các công ty  . Hoạt động sinh hoạt của công – nhân viên và cụm dân cư trong KCN. Nước thải loại này có chứa nhiều chất hữu cơ, các chất cặn bẩn. các chất lơ lửng, các chất dinh dưỡng và vi khuẩn.

Vì sao phải xử lý nước thải  ?

    Mỗi loại nước thải của mỗi ngành công nghiệp có một đặc tính riêng.  Tuy nhiên các thành phần chính của nước thải sản xuất bao gồm: kim loại nặng, dầu mỡ, chất hữu cơ khó phân hủy. (có trong nước thải sản xuất dược phẩm, nông dược, dệt nhuộm…), nhất là nồng độ nitơ, phospho, TSS, COD, BOD,…

    Các yếu tố trên là những thành phần không thể tự làm sạch khi đưa vào môi trường nước bên ngoài. Mà cần phải có hệ thống xử lý nước thải để làm giảm đi một lượng mà môi trường tự nhiên có thể tiếp nhận được.

    Nếu nước thải không được xử lý mà xả trực tiếp vào môi trường.  Sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài nguyên nước như: tôm cá sẽ chết hàng loạt. Ô nhiễm môi trường nước, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Và hơn hết khi bị phát hiện công ty sản xuất sẽ bị phạt một số tiền khổng lồ vì vi phạm luật BVMT.

Đặc trưng của nước thải là gì :

 • COD, BOD: sự khoáng hóa, ổn định chất hữu cơ tiêu thụ một lượng lớn và gây thiếu hụt oxy của nguồn tiếp nhận. Dẫn đến ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường nước. Nếu ô nhiễm quá mức, điều kiện yếm khí có thể hình thành. Trong quá trình phân hủy yếm khí sinh ra các sản phẩm như: H2S, NH3, CH4… Làm cho nước có mùi hôi và làm giảm pH
 • SS: lắng đọng ở nguồn tiếp nhận, gây điều kiện yếm khí
 • Nhiệt độ: Nhiệt độ của nước thải sinh hoạt thường không gây ảnh hưởng đến đời sống của thủy sinh vật nước
 • Vi trùng gây bệnh: gây ra các bệnh lan truyền đường nước như tiêu chảy, ngộ độc thức ăn,..
 • Nito, Phospho: đây là những nguyên tố đa lượng. Nếu nồng độ trong nước quá cao dẫn đến hiện tượng phú dưỡng hóa .Sự phát triển của các loại tảo làm giảm nồng độ oxy trong nước làm giảm hô hấp các sinh vật sống trong nước.
 • Màu: mất mỹ quan
 • Dầu mỡ: gây mùi, ngăn cản khuếch tán oxy trên bề mặt.
công ty xử lý nước thải uy tính hiệu quả
xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý

Xử lý nước thải sản xuất bằng cách nào

 Hiện nay có rất nhiều công nghệ xử lý nước thải  như . Xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học , hóa lý màng MBR, AAO, UASB, Tuyển nổi,…

 Tuy nhiên, để đưa ra được công nghệ phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Còn tùy thuộc vào tính chất, thành phần của nước thải sản xuất . Cùng với lưu lượng nước thải thì mới có thể chọn được công nghệ giúp xử lý đạt kết quả tốt nhất.

       Với những nổ lực không ngừng , chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng . Trong công tác bảo vệ môi trường xanh- sạch –bền vưng  . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề về môi trường một cách nghiêm túc.

LEAVE A REPLY