CÔNG TY NHẬN XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam.  Chuyên xử lý nước thải tại Bình Dương . Bao gồm xử lý nước thải sinh hoạt tại Bình Dương xử lý nước thải công nghiệp tại Bình Dương hiệu quả cao . Và nhận cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước thải toàn quốc.

LIÊN HỆ; 0947 569 379 CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI BÌNH DƯƠNG.

Nước thải sinh hoạt là gì?

Nước thải sinh hoạt là nước thải phát sinh từ .Các hoạt động sinh hoạt của các cộng đồng dân cư, trường học, khu trung tâm thương mại, công ty kinh doanh sản xuất,….

Nước thải sinh hoạt thường được thải ra kênh, sông,… mà chưa qua xử lý sẽ dẫn đến ô nhiễm nguồn nước. Nước thải sinh hoạt chứa những thành phần ô nhiễm chủ yếu là: TSS, BOD5, COD, Nito, Phospho.

   Đặt trưng của nước thải sinh hoạt:

 • COD, BOD: sự khoáng hóa, ổn định chất hữu cơ tiêu thụ một lượng lớn . Và gây thiếu hụt oxy của nguồn tiếp nhận dẫn đến ảnh hưởng đến hệ sinh thái môi trường nước. Nếu ô nhiễm quá mức, điều kiện yếm khí có thể hình thành. Trong quá trình phân hủy yếm khí sinh ra các sản phẩm như: H2S, NH3, CH4… làm cho nước có mùi hôi và làm giảm pH
 • SS: lắng đọng ở nguồn tiếp nhận, gây điều kiện yếm khí
 • Nhiệt độ: Nhiệt độ của nước thải sinh hoạt thường không gây ảnh hưởng đến đời sống của thủy sinh vật nước
 • Vi trùng gây bệnh: gây ra các bện lan truyền đường nước như tiêu chảy, ngộ độc thức ăn,..
 • Nito, Phsspho: đây là những nguyên tố đa lượng. Nếu nồng độ trong nước quá cao dẫn đến hiện tượng phú dưỡng hóa . Sự phát triển của các loại tảo làm giảm nồng độ oxy trong nước . Làm giảm hô hấp các sinh vật sống trong nước.
 • Màu: mất mỹ quan
 • Dầu mỡ: gây mùi, ngăn cản khuếch tán oxy trên bề mặt.
cong-ty-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat-o-binh-duong

 

Một số phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay có nhiều phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt như:

 • Phương pháp hóa lý
 • Phương pháp cơ học
 • Phương pháp sinh học,
 • ……………….

Tuy nhiên, phương pháp nào xử lý nước thải hiệu quả nhất .  Cần kết hợp những công nghệ nào để hiệu quả nhất , mà tiết kiệm chi phí nhất . Thì nó còn tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và năng lực của doanh nghiệp.  Tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải và đó cũng là vấn đề đáng quan tâm của các nhà đầu tư.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, đã từng thiết kế xây dựng thành công nhiều công trình . Xử lý nước thải sinh hoạt và xây dựng nhiều hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Chúng tôi cam kết . Thiết kế, thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt hiệu quả tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa tài chính cho quý doanh nghiệp.

Công ty TNHH Kỹ thuật và xử lý môi trường Việt Nam . Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý chất thải xử lý khí thải. Các công trình xử lý nước thải mà Môi Trường Việt Nam đã thực hiện thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải và đạt kết quả tốt đến nay như: Trung tâm thương mại Vincom, Công ty TNHH UCHIYAMA, Tổng công ty May Nhà Bè, Phòng khám đa khoa Ngân Hà (Bình Dương)…

Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng hoặc cải tạo hệ thống xử lý nước thải tại Bình Dương . Và các tỉnh thành cả nước vui lòng liên hệ Môi Trường Việt Nam theo SĐT 0947 569 379 . Để được tư vấn chi tiết thông tin và hỗ trợ miễn phí.

 

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
MST: 0314246692
 Hotline: Mr. Thành 0947 569 379 – Ms. Trang 0917 062 239 
                      MÔI TRƯỜNG HÔM NAY 
                                                 – CUỘC SỐNG NGÀY MAI 

LEAVE A REPLY