CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý Môi Trường Việt Nam chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải công nghiệp giá rẻ. Môi trường Việt Nam là công ty chuyên xử lý rác thải công nghiệp tại Bình Dương, Long An và toàn khu vực miền Nam.

LIÊN HỆ MS.TRANG 0917062239 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT NGAY HÔM NAY.

Rác thải công nghiệp là gì?

Đó là những chất thải độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, làm mất cân bằng sinh thái và có hại đối với sức khỏe của con người.

xu ly rac thai gia re

Xử lý rác thải giá rẻ

Chất thải công nghiệp được phân ra nhiều loại khác nhau:

–          Chất gây nguy hiểm cho con người như: Chất cháy, thuốc trừ sâu, diệt cỏ, các vật liệu hóa phân hủy chậm, chất phóng xạ, dầu nhờn, chất thải y tế…

–          Chất có tác dộng nguy hiểm thấp hơn như: Chất thải tại hầm mỏ, thạch cao, xi măng, phôi vữa…

Nếu không được xử lý đúng cách và triệt để các chất thải này sẽ gây hại rât lớn cho con người, khi mà nó ngấm vào lòng đất, mạch nước ngầm và gây bệnh cho chúng ta.

Vấn đề xử lý rác thải công nghiệp hiện nay đang là vấn đề nóng được các cấp ban ngành quan tâm và quản lý chặt chẽ, mỗi công ty đều có một phòng ban chuyên phụ trách các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ môi trường . Tuy nhiên không ít doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý rác thải công nghiệp hoặc chưa có đủ khả năng để xử lý những nguy hại mà rác thải gây ra, do đó cần có một đối tác tin cậy hỗ trợ về vấn đề này.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các lĩnh vực:

Hiện nay, với sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty Kỹ thuật và xử lý môi trường Việt Nam đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước.

Đến với Môi Trường Việt Nam, quý khách sẽ không lo về giá cả và trình tự xử lý. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách! Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ Ms. Trang 0917062239 hoặc thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

MST: 0314246692

Hotline: Ms. Trang 0917062239 – Mr. Thành 0911621239

Email: [email protected]

Website: xulychatthai.org – moitruongvietnam.org

LEAVE A REPLY