Nhận cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Đặc điểm của nước thải sinh hoạt là gì ?

 Đặc điểm của nước thải sinh hoạt là nước thải được con người sử dụng và thải bỏ sau các mục đich khác nhau như: tắm giặt, vệ sinh, ăn uống…nước thải sinh hoạt chứa một lượng lớn các thành phần ô nhiễm hữu cơ cao như: BOD, NiTơ, Photpho…nó phát sinh ở 2 nguồn chính:

– Nước thải sinh hoạt là chất bài tiết của con người từ các nhà vệ sinh.

– Nước thải sinh hoạt nhiễm bẩn do quá trình sinh hoạt của con người.

Tại sao phải xử lý nước thải sinh hoạt ?

Xử lý nước thải  sinh hoạt là một trong các nhiệm vụ cơ bản . Và quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường góp phần giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước ngầm, nước mặt . 

Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề xử lý nước thải  sinh hoạt đang được các cơ quan đánh giá môi trường quan tâm, rà soát kỹ hơn. Do đó, việc tìm một công ty uy tín thi công, cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt  là việc cần thiết cho các chủ đầu tư.

 Hình 1 ; Công trình cải tạo nước thải sinh hoạt tại tp mới bình dương 

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam . Là một đơn vị chuyên nhận cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt . Với đội ngũ kỹ sư năng động, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên ứng phó, giải quyết các vấn đề về môi trường một cách nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả . Nhằm đáp ứng kịp thời, triệt để các yêu cầu . Cũng như mang lại sự hài lòng, tín nhiệm từ quý doanh nghiệp cũng như quý khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

   Liên hệ Mr. Thành 0947 569 379  – Email: [email protected]

Tại sao chọn Môi Trường Việt Nam làm công ty cải tạo các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

  • Công ty có đội ngũ kỹ sư về môi trường . Chuyên nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp .
  • Đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra
  • Giá cả cạnh tranh – sản phẩm chất lượng
  • Đảm bảo nhanh chóng – kịp tiến độ
  • Dịch vụ bảo hành uy tín – hoàn hảo
  • Công ty hướng dẫn vận hành chi tiết, rành mạch cho doanh            

Hình 2 ; Nhận cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Ngoài ra, Công ty môi trường Việt Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường . Với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các lĩnh vực:   

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và lành nghề, chúng tôi cam kết . Thiết kế, thi công và xử lý nước thải tối ưu và đạt hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0947 569 379 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM 

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
MST: 0314246692
 Hotline: Mr. Thành 0947 569 379 – Ms. Trang 0917 062 239 

                      MÔI TRƯỜNG HÔM NAY

                                                – CUỘC SỐNG NGÀY MAI 

Hiện nay, Công ty Kỹ thuật và Xử lý môi trường Việt Nam chúng tôi . Đang là đối tác chiến lược của các công ty sản xuất thuộc địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng . Và các tỉnh lân cận vùng đồng bằng Đông Nam Bộ nói chung. Một trong số những công trình xử lý nước thải tại bình dương mà công ty chúng tôi đã thực hiện như:

LEAVE A REPLY