THU GOM VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

0
5186

THU GOM VÀ XỬ LÝ RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP
TẠI ĐỒNG NAI

                                                   Thu gom và xử lý rác thải tại Đồng Nai

Công ty chuyên thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải tại Nhơn Trạch và các huyện của tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Nam chuyên thu gom và xử lý rác thải công nghiệp tại Đồng Nai với giá rẻ nhất. Liên hệ  SĐT 0917062239

xu-ly-rac-thai
Thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải công           nghiệp tại Đồng Nai

Đồng nai là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía nam. Tiếp giáp với các tỉnh Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, TP HCM, Vũng Tàu. Do có nền phát triển kinh tế mạnh mẽ, tỉ trọng tăng trưởng lớn, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Vì thế trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn tại các huyện Nhơn Trạch, Biên Hòa, Long Thánh, Long Khánh… Tuy nhiên còn nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp vẫn chưa quan tâm tốt tới vấn đề xử lý rác thải, hoặc có đầu tư nhưng không đạt hiệu quả.

Công ty TNHH Kỹ Thuật và Xử Lý môi trường Việt Namcông ty xử lý rác thải tại Nhơn Trạch uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải cho các nhà máy trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch, Biên Hòa – Đồng Nai. Cụ thể như xử lý rác thải công nghiệp không nguy hại, nguy hại, xử lý bùn thải nguy hại, không nguy hại,… Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Sẽ tư vấn cho quý vị một phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất với quy mô cũng như loại rác thải mà công ty thải ra.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường với nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có các lĩnh vực:

Hiện nay, với sự tín nhiệm của khách hàng, Môi Trường Việt Nam đang là đối tác của rất nhiều công ty lớn nhỏ trong cả nước.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ không lo về giá cả và trình tự xử lý. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách! Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ Ms. Trang 0917062239 hoặc thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Phòng 202, Tầng 2, Số 55 – 57 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

MST: 0314246692

Hotline: Ms. Trang 0917062239 – Mr. Thành 0911621239

Email: moitruongvietnam2017@gmail.com

Website: xulychatthai.org – xulymoitruongvn.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here